Thư gửi YDA của James J. Kendall – Keep Hanoi Clean

24/04/2017 21:30    Lượt xem: 102

Letter to YDA from James J. Kendall of Keep Hanoi Clean

 

(English below)

 

Gửi các thành viên YDA thân mến,

 

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng các bạn trong những tháng gần đây. Sự hỗ trợ bền bỉ của các bạn đã đem lại cho chúng tôi thật nhiều hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn, cho tổ chức của chúng tôi và vì một Hà Nội tươi đẹp hơn. Trên hành trình bảo vệ môi trường của mình, mỗi dịp được làm việc cùng các bạn đều làm chúng tôi rất vui. Xin cám ơn các bạn vì sự hỗ trợ và chúng tôi mong muốn được cùng nhau tiếp bước trên chặng đường dài đi tới mục tiêu chung của chúng ta.

 

Chúng tôi rất ngạc nhiên và vui mừng được tới dự sự kiện của các bạn vào ngày 26/3 vừa qua và rất vui khi thấy những thông tin về bảo vệ môi trường tràn ngập tại sự kiện. Những quầy ấn phẩm và sản phẩm môi trường thật thú vị và truyền cảm hứng cho chúng tôi rất nhiều.

 

James.jpg

(Ảnh YDA)

 

Vinh dự lớn nhất của chúng tôi, kể từ khi bắt đầu hoạt động của Keep Hanoi Clean, là được hạnh ngộ Đức Pháp Vương và Đức Nhiếp chính Vương tại sự kiện này. Ngày hôm đó, cùng với những kinh nghiệm mà chúng ta đã cùng nhau chia sẻ và trí tuệ mà chúng ta đạt được sẽ sống mãi và giúp chúng ta đạt được sự giác ngộ tâm linh. Những lời chia sẻ của các ngài đã làm chúng tôi xúc động tới tận tâm can và truyền cho chúng tôi một niềm cảm hứng lớn lao. Ngôn ngữ quả thật không thể diễn đạt được hết ảnh hưởng của các ngài đối với chúng ta và cách chúng ta nhìn thế giới. Tất cả, từ quyền động vật, tình yêu thương đối với những người láng giềng, tôn trọng hành tinh này, chung tay và lan tỏa ảnh hưởng tới toàn xã hội … chỉ là một số trong những điều mà các ngài đã đề cập.

 

James n HE.jpg

(Ảnh YDA)

 

Chúng tôi ước gì có thể hỗ trợ các bạn nhiều hơn trong sự kiện hôm đó. Chúng tôi hiểu rằng sự kiện được tổ chức với thời gian chuẩn bị rất ngắn và cũng vì thế mà vô cùng ấn tượng. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ các bạn nhiều hơn trong việc lên kế hoạch cho hoạt động và kết nối với những tổ chức khác. Các bạn đã làm rất nhiều cho chúng tôi và chúng tôi thì rất muốn được đền đáp lại. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong những năm tới và nỗ lực chung của chúng ta sẽ đóng góp cho sự phát triển của thế giới, vì một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn. Mong sớm được gặp lại tất cả các bạn!

Thân mến,

 

James Joseph Kendall

Người sáng lập nhóm Keep Hanoi Clean

 

 

Dear beloved members of YDA,

 

  It has been our great honor to be able to partner with you over the past few months. Your loyal support has given us so much hope, for a better future, for our organization and for a better Hanoi.  Working together with your organization has been delightful, every step of the way.  Our team is extremely grateful to have your support and look forward to walking down a long path, working towards the goals we both share, together.

 

  On March 26th, it was a pleasure, beyond imagine, to attend your event.  Our team was delighted to see the tables filled with useful information about environmental protection.  The booths had so many interesting things to look at and inspire us!

 

  It was the most honorable experience we've had, during the life of Keep Hanoi Clean, to meet His Holiness and His Eminence at the event.  This day, the experience we shared and the wisdom we gained, will live on forever inside us and it has given us spiritual enlightenment.  Their words shook us to our very foundations.  Everything that was said by His Holiness and His Eminence was so inspiring to us, words can't explain the impact on us and the way we see the future of the world.  Everything from animal rights, loving your neighbors, respecting the planet, joining hands together and making a permeant impact on society, just to name a few.

 

  We wish we were able to support you more for your event.  As we understand, the event was put together in very little time and that's also extremely impressive. In the future, we would like to support you more when planning something and could possible use our help to make contacts with other organizations.  You have done so much for us and we would like to return the favor. We hope that our partnership will continue for ages to come and our combined effort will help to shape the world, for a better and brighter future. We are looking forward to seeing all of you again soon!

 

James Joseph Kendall

Founder of Keep Hanoi Clean

 

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com