YDA Việt Nam với Ngày Trái Đất Việt Nam 2018 – Hành Trình Trách Nhiệm Xanh

06/05/2018 13:19    Lượt xem: 192

Ngày 22/04/2018, CLB Tuổi trẻ Thăng Long – YDA Việt Nam đã đồng hành với Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC trong chương trình Ngày Trái Đất Việt Nam 2018 (dự án Giờ Xanh).

 

Chương trình được tổ chức với mong nguyện mỗi người, mỗi cộng đồng tự xây dựng cho mình một hành trình trách nhiệm xanh để cùng chung tay bảo vệ Trái Đất luôn xanh, sạch, khỏe mạnh.

 

Từ buổi trưa, trong cái nắng nóng cuối tháng tư những ngày biến đổi khí hậu, hàng trăm người đã tập trung tại đường số 14, P.Tân Phong, Q.7, háo hức chờ đợi giờ khai mạc.

Chương trình được làm nóng hơn với sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như MC Sơn Ngọc Minh, tiết mục đồng diễn flashmob Do what you want và City Lights cùng ca sĩ – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, DJ Super Brothers, Vicky Nhung, Fame Chí Thành với những tiết mục sôi nổi và ngẫu hứng theo yêu cầu của khán giả.

Nhưng tâm điểm của chương trình vẫn là những “diễn viên” chính của chúng ta, những tình nguyện viên với nhiệt tâm, sức trẻ và những đóng góp thực tế trong nhiều năm tháng qua. Hôm nay họ đến đây để tụ hội, báo cáo, truyền ngọn lửa ‘xanh’ cho tất cả những ai đã, đang và sẽ là những chiến sĩ bảo vệ môi trường.

Những tiết mục biểu diễn, trò chơi sôi nổi có tính đồng đội (rất cần khi chúng ta làm tình nguyện viên) được mọi người hào hứng tham gia mang lại cho sự kiện những tiếng cười và cả những bất ngờ thú vị.

Tất nhiên không thể thiếu được trò chơi cốt lõi: giải cứu rác với tốc độ ‘Fast and Furious' phi thường trong sự cổ vũ hết mình của các khán giả nhiệt tình.

Tiết mục trao giải và bằng khen được mong chờ đã làm cho không khí của ngày hội thêm phần ấm áp và náo nhiệt.

Chúng mình tạm biệt nhau, hẹn sớm gặp lại trong những sự kiện xanh sắp tới nhé!

YDA Việt Nam

Ý kiến của bạn

Copyright © 2014 - YDAvietnam.org. All rights reserved

184B Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email: ydavietnam@gmail.com